Chính sách giao hàng và kiểm hàng

ĐỒNG KIỂM TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, foodmatevietnam.com sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý: 

– Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với foodmatevietnam.com qua hotline: 0866 527 379 để được hỗ trợ.

foodmatevietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

– Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, foodmatevietnam.com rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

GIAO HÀNG

1. Đơn Đặt Hàng trên foodmatevietnam.com sẽ được giao trên phạm vi toàn quốc đến địa chỉ mà Khách Hàng chỉ định trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. foodmatevietnam.com sẽ thông báo cho Khách Hàng trong trường hợp việc giao hàng không thể thực hiện vì bất kỳ lý do gì.

2. Dịch vụ giao hàng:

Phương thức Chi tiết Phí giao hàng dự kiến
Giao hàng hỏa tốc – Chỉ áp dụng nội thành TP. Hồ Chí Minh Đơn Đặt Hàng sẽ được giao trong vòng bốn (4) giờ kể từ khi chúng tôi xác nhận Đơn Đặt Hàng. * Hỗ trợ tối đa 30k với đơn hàng từ 700.000VNĐ
Giao hàng tiêu chuẩn – Áp dụng toàn quốc Sau khi chúng tôi xác nhận Đơn Đặt Hàng, Đơn Đặt Hàng sẽ được giao trong vòng:

  • Một (1) đến hai (2) ngày đối với địa chỉ giao hàng trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
  • Ba (3) đến bảy (7) ngày đối với địa chỉ giao hàng ngoài phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh: 20.000 VNĐ/địa chỉ

Ngoài phạm vi TP. Hồ Chí Minh: 30.000/địa chỉ

* Hỗ trợ tối đa 30k với đơn hàng từ 700.000VNĐ

3. foodmatevietnam.com sẽ nỗ lực để giao hàng đúng chất lượng đến địa chỉ do Khách Hàng cung cấp.  Tuy nhiên foodmatevietnam.com không thể đảm bảo thời gian giao hàng và foodmatevietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự chậm trễ nào liên quan đến dịch vụ giao hàng nếu sự chậm trễ này là do những nguyên nhân ngoài khả năng kiểm soát của foodmatevietnam.com.

4. Việc vận chuyển sẽ không được thực hiện vào Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ.

5. Địa chỉ giao hàng không thể thay đổi sau khi Khách Hàng đã đặt hàng. foodmatevietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp được thông tin sai địa chỉ giao hàng.

6. foodmatevietnam.com có quyền rút lại việc giao hàng trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào đó liên quan đến khả năng tín dụng hoặc thông tin xác thực cá nhân của Khách Hàng.

7. Phân định trách nhiệm của đơn vị vận chuyển trong việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận hàng:

  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo chứng từ/hóa đơn phải luôn được giao kèm với hàng hóa khi nhận hàng tại foodmatevietnam.com. Đơn vị vận chuyển có quyền yêu cầu đơn vị gửi hàng phải mở niêm phong để kiểm tra chứng từ/hóa đơn giao kèm.
  • Ghi nhận, lập biên bản và thông báo cho foodmatevietnam.com trong trường hợp Khách Hàng phát hiện hóa đơn/chứng từ bị thất lạc/thiếu khi giao hàng cho Khách Hàng.

* Lưu ý:

  • Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến – phụ ​thuộc vào tình hình sản xuất hoặc các sự kiện bất khả kháng khác (mưa lũ, thiên tai, dịch bệnh).
  • foodmatevietnam.com sẽ thông báo cho khách hàng nếu thời gian này dài hơn 10 ngày làm việc.
  • Trong trường hợp cần nhận đơn hàng gấp, Quý khách hàng có thể liên hệ với foodmatevietnam.com qua Email, Điện thoại hoặc Facebook để được hỗ trợ vận chuyển nhanh hơn:

​        – Email: chamsockhachhang@fggroup.vn

– Số điện thoại: 0866 527 379

– Fanpage: https://www.facebook.com/foodmatevietnam/

  • Mức phí giao hàng có thể thay đổi đối với một số hàng hóa cồng kềnh. Nhân viên foodmatevietnam.com sẽ liên hệ lại Quý khách hàng để thông báo về mức phí vận chuyển cho những hàng hóa này.