CÂU CHUYỆN VỀ FOODMATE

Tự hào câu chuyện thương hiệu mỹ phẩm Việt 

Thương hiệu Foodmate – Mang Sắc Việt, Nuôi Dưỡng Làn Da Khỏe Mạnh

Chào mừng bạn đến với Foodmate – thương hiệu mỹ phẩm được tạo ra bởi người Việt dành cho người Việt. Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm nước ta ngày càng phát triển, theo đó là sự gia nhập mạnh mẽ của hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhìn vào bức tranh sôi động này, các thương hiệu nội địa trở nên mờ nhạt. Nhận thấy điều đó, cộng hưởng cùng tâm huyết, tình yêu lớn đối với hành trình làm đẹp, chăm sóc làn da, mái tóc cho bản thân, khát vọng rộng lớn hơn là dành cho người Việt, chúng tôi – 1 đội ngũ Việt nhiệt huyết, tràn đầy đam mê & năng lượng quyết định tạo nên Foodmate.

Chúng tôi tin rằng, việc một người sinh ra & lớn lên ở một vùng đất sẽ hiểu rõ tường tận mọi thứ về nơi đó, về khí hậu, thổ nhưỡng, về nhu cầu, giải pháp. Còn gì phù hợp hơn khi có một đội ngũ Việt đam mê, mong muốn đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu tất tần tật về làn da người Việt, để tìm ra những sản phẩm chăm sóc làn da, mái tóc phù hợp nhất từ những nguồn nguyên liệu trong lành từ Mẹ thiên nhiên kết hợp với những hoạt chất hiệu quả mà lành tính.

FOODMATE VIỆT NAM

Dễ dùng – thân thiện & an toàn chính là kim chỉ nam để chúng tôi không ngừng quan sát, lắng nghe thị trường, “đọc vị” các vấn đề của làn da, cảm nhận sự thay đổi của thời tiết, khí hậu từng vùng miền đất Việt, tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch – lành & miệt mài ở phòng lab để nghiên cứu, thử nghiệm & cho ra đời những sản phẩm phù hợp với đặc tính da của người Việt, ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Foodmate không hô hào “sản phẩm chúng tôi là tốt nhất” mà tự tin, tự hào rằng “chúng tôi làm ra những sản phẩm phù hợp nhất” cho làn da, mái tóc Việt. Toàn bộ sản phẩm Foodmate đều được sản xuất tại 100% tại Việt Nam, tại nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP cùng nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Đằng sau một sản phẩm ra mắt thị trường, đến tay bạn đều là một quá trình tìm hiểu, thử nghiệm trực tiếp trên da, mái tóc của các tình nguyện viên để đảm bảo giá trị cốt lõi Dễ dùng – thân thiện & an toàn mà chúng tôi luôn hướng đến.

Trải nghiệm hài lòng của bạn chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực & phát triển. Thành công với chúng tôi dựa trên mối quan hệ “win-win”: khách hàng tin yêu & Foodmate đánh dấu tên tuổi trên bức tranh thị trường làm đẹp Việt.

Mong rằng mọi trải nghiệm trên hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng vẻ đẹp khỏe khoắn, tự nhiên của bạn đều có Foodmate song hành.